khunglongbeo đã luận [Tutham] Lá số Nam - sinh ngày 25-10-1978 - Dương Lịch - Giờ Sửu

Thảo luận trong 'Nhóm 197x' bắt đầu bởi Tutham, 17/5/12.

 1. Tutham

  Tutham New Member

  Kính chào bác khunglongbeo!
  Kính nhờ bác luận giùm em lá số, em xin cảm ơn!
  Nam sinh vào lúc 1 giờ 50 phút sáng ngày 25/10/1978 dương lịch tại Miền Bắc Việt Nam.
  Đặc biệt nhờ bác xem giùm em đường công danh và tiền bạc với nhé, hiện giờ em đang thất nghiệp chờ việc ở nhà vợ nuôi mà, mong bác xem giùm em liệu lúc nào thì mới xin được việc bác nhé!
   
  Last edited by a moderator: 17/5/12
 2. khunglongbeo

  khunglongbeo Administrator Thành viên BQT Người Luận Giải

  Hạn năm Nhâm Thìn (2012) lá số của bạn báo những việc sau:
  1. Vào các tháng 1, 2, 7 và 8 âm lịch, báo (trọng tháng 1, 8):
   • Trong anh chị em (Bao gồm anh chị em họ) và bạn bè của bạn - đặc biệt những người sinh tuổi Dần - Thân hoặc mang thiên can năm sinh Giáp - Canh có người nhẹ thì gia đạo trục trặc - nặng thì li hôn.
   • Cũng tiêu chí này, trong những tháng này còn báo anh chị em - bạn bè hoặc mẹ của bạn đi lại xe cộ phải rất cẩn thận, nên tránh đi lại vào ngày Dần - Thân giờ Dần - Thân.
   • Dễ có chuyện tang gia, tang này rơi vào các ngôi:
    • Mẹ của bạn
    • Anh chị em - bạn bè tuổi Dần - Thân hoặc mang thiên can Giáp - Canh (nghiêng về tai nạn xe cộ)
    • Ông nội - ông ngoại (nếu còn)
   • Nhưng lưu ý là người này bị thì gánh dùm người kia, gọi là họa 10 điểm mà càng nhiều người bị thì càng nhẹ bớt.
  2. Vào các tháng 3, 4, 9 và 10 âm lịch, báo:
   • Bạn, bố bạn hoặc chị em gái (bao gồm chị em họ) dễ gặp sự lắt léo - lừa lọc trong giấy tờ hồ sơ. Nghiêng nhiều về đất cát.
   • Cũng tiêu chí này báo bạn, bố bạn và chị em gái có thể nhận được 1 tin tức gì đó cũng liên quan đến giấy tờ - nhưng lại là tin xạo - không thực.
   • Bạn, bố bạn và chị em gái cẩn thận bị đau ốm - nhất là những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa - đường ruột. Cũng tàng ẩn báo trong bệnh tật khi đi khám dễ có chuyện bác sỹ kết luận sai bệnh - đưa phiếu xét nghiệm sai.
  3. Vào các tháng 4, 5, 10 và 11 âm lịch, báo:
   • Bạn và anh em trai (bao gồm anh em họ) - đặc biệt là những người sinh năm Tỵ - Hợi hoặc mang thiên can Bính - Mậu và Nhâm - chuyện tiền bạc dễ gặp vấn đề về pháp lí, thuế má rắc rối. Những tháng này bạn dù có muốn làm gì cũng không nên làm, nên án binh bất động, vì những tháng này gọi là nhẹ thì phá tiền - nặng hơn còn bị dính pháp lí. Còn nếu trong anh em trai có người bị thì đỡ giùm bạn.
   • Lá số của bạn nếu có thờ thần tài thì nên bỏ, không thờ nữa. Càng thờ càng mất tiền.
  4. Vào các tháng 5, 6, 11 và 12 âm lịch, báo: (trọng tháng 5, 12):
   • Bố mẹ bạn và bạn gặp chuyện gì đó rất bất mãn - bực mình - không mong muốn liên quan đến nhà cửa - đất cát.
   • Bố mẹ bạn (Đặc biệt là mẹ) dễ bị bệnh liên quan đến đại tràng - trĩ - họng - răng lợi rất nặng. Sức khỏe của bố mẹ (đặc biệt là mẹ nếu còn) trong những tháng này rất đáng lo.
  5. Vào các tháng 1, 6, 7 và 12 âm lịch, báo: (trọng tháng 6, 7):
   • Bạn và vợ trong công việc có nhiều chuyển biến may mắn, riêng bạn có thể được vợ - người quen của vợ hoặc bạn bè (quý nhân) giúp đỡ - giới thiệu về vận hội công việc mới. Đặc biệt nếu bạn bè của vợ hoặc người quen của bạn sinh tuổi Mùi - Sửu thì những người này rõ nét về việc sẽ giúp đỡ bạn hơn so với những người mang cách khác.
  Kết luận:
  1. Bạn không nên thờ thần tài.
  2. Lá số của bạn tốt nhất là đường vợ. Sau này giàu có cũng là nhờ ở cô ấy. Nhưng vì có 1 cái họa tàng nho nhỏ là nếu như mẹ hoặc anh chị em của bạn (những người tuổi Dần - Thân hoặc thiên can Giáp - Canh) không có 2 dòng anh chị em hoặc 2 đời chồng - 2 đời vợ thì bạn vẫn có thể có 2 vợ. Nếu không có cách này thì khuyên bạn nói với vợ là khi nào 2 vợ chồng li dị rồi lại tái hôn để hóa giải.
  3. Bạn nên đầu tư hoặc làm những việc liên quan đến khía cạnh làm đẹp như salon tóc - thời trang - mỹ phẩm, hoặc những việc liên quan đến chị em phụ nữ (như mở quán nhậu - quán ăn có thuê nữ phục vụ) thì tốt.
  4. Sớm thì năm 39, muộn hơn thì 43 tuổi sẽ tốt.
  5. Bạn là tuýp người khổ tâm.
   
 3. Tutham

  Tutham New Member

  Cảm ơn bác đã xem cho em, những điều bác nói em sẽ ghi nhớ và kiểm chứng, có gì em sẽ hồi báo bác sau. Qua đây bác cho em hỏi là liệu em có phù hợp với công việc thuộc cơ quan nhà nước bên ngành kinh tế không ạ? Vì hiện giờ em đang đặt vấn đề xin việc tại một cơ quan nhà nước mà em thì tốt nghiệp Đh kinh tế. Kính nhờ bác xem và tư vấn giùm em liệu em có khả năng xin được vào đây không ạ? Mong bác hồi âm và xin chúc bác luôn vui vẻ, khoẻ mạnh và hạnh phúc!
   
 4. Tutham

  Tutham New Member

  Lá số Nam Sinh ngày 24/9/1978 Âm lịch.

  Kính chào các bác, các chú và anh chị em trong BQT diễn đàn!
  Cháu xin phép được kính nhờ bác Bảy Chuồn xem giùm cháu thông qua lá số của cháu dưới đây, cụ thể:
  1. Cháu đang thất nghiệp từ cuối năm 2011 tới bây giờ, hiện tại cháu đã nộp hồ sơ xin việc tại một cơ quan NN (Thi tuyển Công chức). Cháu băn khoăn không biết đợt này liệu cháu có cơ hội có việc hay không? Nếu không thì có những khoảng thời gian nào cháu có cơ hội? Mong Bác Bảy Chuồn hoan hỷ xem giùm cháu.
  2. Đường công danh và Tiền tài của cháu hiện thời cháu thấy rất lận đận, thêm vào đấy cháu phải sống xa quê lập nghệp để lại Ông bà, cha mẹ và các em ở quê, là con trai duy nhất trong gia đình cháu cũng rất băn khoăn không biết sau nay liệu rằng cháu có thể có điều kiện, cơ hội tốt hơn để trở về quê chăm sóc cho tuổi già cha mẹ mình? Vậy nên qua đây cháu khẩn khoản kính nhờ Bác xem giùm cho cháu. Và qua lá số dưới đây của cháu cháu mong Bác Bảy Chuồn cho cháu lời khuyên để cháu từng bước " Làm lành, lánh dữ". Cháu chân thành Cảm ơn Bác!
   
 5. Tutham

  Tutham New Member

  Mong bác Bảy Chuồn cho cháu đôi lời ạ! Cháu cảm ơn nhiều!
   
 6. mibad12

  mibad12 New Member

  Em co' thể cho biet bô' em sinh năm na`o không?

  mibad12 đang học tử vi vi` vậy râ't câ`n coi nhiều lá sô' để học hỏi kinh nghiê.m.

  Xin phe'p ba'c khunglongbeo cho hỏi Tutham vế năm sinh của ông bô' để ti'nh "tữ điểm" ..nê'u co' điê`u gi` không đu'ng xinh ba'c khunglongbeo tha thu..

  Tutham co' thể cho biê't năm sinh của bô' không?

  Ca'm ơn!
   
 7. Tutham

  Tutham New Member

  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm, bố mình sinh năm 1951 ( tân mão) bạn ạ!
   

Chia sẻ trang này