Bác Bảy Chuồn đã luận Lá số Nam - ngày 07/05/1976 (Dương lịch) giờ 4 giờ 15 phút sáng

Thảo luận trong 'Nhóm 197x' bắt đầu bởi ThuyNga, 15/8/12.

 1. ThuyNga

  ThuyNga New Member

  Kính nhờ Bác Bảy Chuồn xem giúp chuyện của Bố trên cơ sở lá số của con trai út.
  Bố sinh năm 1948, bị tai biến mạch máu não vào tháng 25/11/2011 (dương lịch) đến nay đang bị liệt nửa thân bên phải và thất khẩu. Xin Bác Bảy Chuồn xem giúp khả năng sức khoẻ của Bố thời gian tới thế nào? Khả năng phục hồi tiến triển tốt ko?
  Nhà có hai chị em:

  Lá số của em trai:  Lá số bản thân:  Nếu được các Bác luận giải trong diễn đàn giúp luận cho hai chị em về công việc và gia đình năm nay thì tốt quá, trân trọng cảm ơn các Bác trước.
   
 2. Bảy Chuồn

  Bảy Chuồn ... Người Luận Giải

  Trả lời: Theo lá số của người em trai, thì vận năm nay tuổi 37, sức khỏe của bố rất không tốt, các tháng 5 - 8 - 11 - 12 là những tháng cực kỳ nguy hiểm của ông cụ, có thể nói là rất gay ! nhất là tháng 11 - 12 âm lịch

  Với lá số này, khi sinh ra người em là bố mẹ nên sinh tiếp thì may ra mới hóa giải được tật nạn cho bố, hoặc khi còn trẻ mà bố vướng tình duyên với người khác thì cũng không bị bịnh nan y ....
  Nguyên nhân: theo tử vi của người em, gia tộc bên bố có thể có mấy việc:
  1/ Hoặc đời trước có việc lăn tăn của cải , tiền bạc, đất cát gì nơi nhà chùa, đền miếu : nếu có điều này thì gia đình phải có phương án để hoàn trả thì kể cả con cháu sau này mới tránh được bịnh nạn nan y
  2/ Hoặc gia tộc nội, có đất nhà thờ tổ, nhưng không giữ được mà lại bán đi, hoặc chia nhau... nếu có điều này thì chịu

  Còn các chiến hữu luận tiếp vận hạn năm nay cho hai chị em thân chủ
   
 3. ThuyNga

  ThuyNga New Member

  Chân thành cảm ơn Bác Bảy Chuồn, bản thân rất lo lắng cho Bố, mới hôm qua đi khám, bác sĩ tiên lượng xấu khả năng tái phát tai biến cao có thể tử vong.
  Hỏi mẹ về hai vấn đề Bác Bảy Chuồn đưa ra thì đều ko có, vì bố là trưởng con ông thứ nên ko quản lý nhà thờ tổ mà Bố tự lập chi thờ quy hoạch mồ mả của ông bà nội về nơi cao giáo khang trang. Từ khi về hưu 2008 Bố đọc dịch số rất nhiều cũng có khả năng xem bốc phệ sự kiện theo ngày và luận quẻ dịch, không biết bố phạm phải điều gì nữa???
  Bố hai lần bị tai biến:
  Lần 1: Bị ngay trên mộ ông bà nội, vào buổi sáng về trưa hè tháng 7/2010 khi thăm mộ ông bà đi một mình, làm cỏ khu mộ chưa kịp thắp hương cho ông bà thì quay táng vài phút rồi tự tỉnh và ko có di chứng gì, lúc đó mọi người nói ông bà quật nên làm lễ tế các cụ ở nhà và ko có đề phòng gì.
  Lần 2: Ăn cơm trưa nằm trên chiếu đất và lịm đi, gọi dậy thì mắt lờ đờ, mẹ mới gọi mọi người và mọi người cũng ko nghĩ ngay là tai biến mà là do các cụ quật tiếp nên xử lý chậm, hậu quả là di chứng nặng và bác sĩ nói lần trước vẫn còn dấu hiệu để lại vết trên não khi chẩn đoán hình ảnh cắt lớp CT.
  Còn nhiều điều bản thân không hiểu hết được mong các Bác hỗ trợ tư vấn xem Bố mẹ ở với vợ chồng em trai tốt hay ở với con gái tốt, xem ra cung phụ mẫu cậu em trai không mấy tốt cho Bố mẹ? Cảm ơn nhiều!
   
 4. Bảy Chuồn

  Bảy Chuồn ... Người Luận Giải

  Tả lời: 1/ ông bố có học dịch là tốt chứ không phạm điều gì xấu
  2/ Nếu mẹ nói hai việc đã nêu không có ..... nhưng theo tử vi cậu út thì rất nhiều khả năng có , có điều không phải bố làm, mà các cụ mấy đời trước, người họ hàng khác nhánh khác chi làm .... nhưng bố lại gánh nghiệp này
  3/ Theo lá số của hai chị em: bố mẹ nên ở với người em trai thì tốt hơn
   
 5. ThuyNga

  ThuyNga New Member

  Gia đình cảm ơn Bác Bảy Chuồn rất nhiều.
  Mẹ hỏi kỹ mọi người ở quê thì biết thêm thông tin: nhánh cụ nội 4,5 đời gì đó có người gây ra cái chết cho thai phụ trẻ, các đời sau này các ông đều chết trẻ (ông Nội cũng mất trẻ), bà Nội hiểu chuyện rất thường xuyên cúng tế lễ chùa xám hối cho cả họ, mọi việc trong thời gian qua khá yên ổn nhưng bà nội mất năm 2004, bà có dặn dò lại cho vợ chồng chú Út lo lại chuyện này, có thể con cháu không chu đáo.
  Nghiệp các cụ để lại cho con cháu thật khó biết hết được, mong đại an cho gia đình.
  Cảm ơn diễn đàn nhiều!
   

Chia sẻ trang này