Có 3 người đã luận Lá số Nữ sinh ngày 21-8-79 giờ Mão nhờ BQT xem giúp

Thảo luận trong 'Nhóm 197x' bắt đầu bởi Olympia, 5/9/12.

 1. Olympia

  Olympia New Member

  Kính nhờ các cao nhân xem giúp về công việc ạ

  Kính nhờ các cao nhân xem giúp e lá số này làm công việc nào thì phù hơp. Em đang muốn chuyển ra buôn bán, kinh doanh có được không ạ? Công việc hiện nay chán quá, cứ ì ạch mãi chẳng phát triển được.
  - Con cái: e đã có 1 con gái sinh năm 2006, em muốn có thêm con trai thì sinh năm nào ạ. Đường con cái của e có điều gì không tốt không.
  - chồng: công việc của chồng e trong năm tới có tốt không, từ nhỏ nhiều người nói số e đường chồng rất xấu phải 2-3 lần đò, không biết là xấu thế nào ạ. Nhờ các bác chỉ giúp e.
  - Điền trạch: trong các năm tới e có mua được nhà mới không ạ, có chuyển đến nơi khác sinh sống không. Nếu sống xa cha mẹ và bắt đầu lập nghiệp lại ở nơi khác thì có tốt hơn cuộc sống hiện tại không ạ. (hiện nay e đang sống gần cha mẹ)

  Chân thành Cám ơn BQT và các cao nhân giúp e xem lá số này.

   
  Last edited by a moderator: 8/9/12
 2. Olympia

  Olympia New Member

  Trước tiên e xin lỗi BQT vì chưa đọc kỹ nên đặt tựa đề bài viết cũ không đúng. Em xin phép viết lại bài mới với tựa đề đúng như BQT hướng dẫn. Kính nhờ BQT xem giúp e một số việc như sau:

  Công việc: với lá số này e làm công việc nào thì phù hơp. Em đang làm về nghiên cứu khoa học. Em đang muốn chuyển ra buôn bán, kinh doanh có được không ạ? Công việc hiện nay chán quá, cứ ì ạch mãi chẳng phát triển được.
  - Tử tức: e đã có 1 con gái sinh năm 2006, em muốn có thêm con trai thì sinh năm nào ạ. Đường con cái của e có điều gì không tốt không.
  - Phu: công việc của chồng e trong năm tới có tốt không, từ nhỏ nhiều người nói số e đường chồng rất xấu phải 2-3 lần đò, không biết là xấu thế nào ạ. Nhờ các bác chỉ giúp e.
  - Điền trạch: trong các năm tới e có mua được nhà mới không ạ, có chuyển đến nơi khác sinh sống không. Nếu sống xa cha mẹ và bắt đầu lập nghiệp lại ở nơi khác thì có tốt hơn cuộc sống hiện tại không ạ. (hiện nay e đang sống gần cha mẹ)

  Chân thành Cám ơn BQT và các cao nhân giúp e xem lá số này.

  i
   
 3. Chính Khí

  Chính Khí New Member

  Nói ra, bạn đừng giận, chứ bạn đang làm nhà khoa học, lương ba cọc ba đồng, buôn bán thì chưa, muốn làm ăn lớn thì cũng phải dăm năm mới đủ giầu để nghĩ chuyện nhà đất. Vậy mà bạn đã lo ko biết có mua được nhà không.
  Ước mơ thì chẳng ai đánh thuế, bạn cũng đã lớn, nên chăng mơ cái gì nó thiết thực, còn phần luận giải thì cũng phải dựa vào cái thông tin thực lực, chứ chẳng ai nhặt được cọc tiền hàng vài tỷ để mua nhà đất trong 1-2 năm cả.
  Số của bạn đường công danh lận đận, chẳng mong gì làm chức tước lớn và lâu dài cả. Bạn muốn buôn bán thêm hay làm chính thì cũng chỉ buôn bán nhỏ lẻ, chộp dật nhất thời chứ không buôn to bán lớn, vốn trường, đầu tư dài hơi được.
  Số của bạn là số gặp nhiều khó khăn khổ sở trong cả cuộc sống với công việc, đào hoa chiếu mệnh mà.
  Điền trạch của bạn lúc nào 40 tuổi, mơ cũng chưa muộn nhé.
  Cung phu của bạn xấu thật nhưng nếu bạn làm nhiều việc thiện tốt thì cũng giữ được lâu dài.
   
 4. khunglongbeo

  khunglongbeo Administrator Thành viên BQT Người Luận Giải

  Trả lời các câu hỏi của bạn như sau:
  1. Về con cái: năm Giáp Ngọ hoặc năm Đinh Dậu bạn có thể có con trai. Con cái khá tốt, đặc biệt là con trai, lá số của bạn chỉ lấn cấn chỗ con gái là dễ có con 2 dòng, nhưng nếu bạn có 2 dòng anh chị em (bố mẹ có con riêng) thì có thể tránh dùm bạn chỗ này. Ngoài ra, đường con cái báo dễ có phen bị xa sảy 1 - 2 người con, đặc biệt - có thể có sinh đôi.
  2. Về chồng:
   Trả lời:
   - Nếu chồng em làm ngành Y - Công An - Quân Đội - Hải Quan - Kiểm Lâm - Luật Sư hoặc kinh doanh nhà hàng - quán ăn - làm tóc - đầu tư salon tóc - đầu bếp,... thì ổn, không lo, nhưng nếu không làm những ngành nghề trên thì dễ bị những họa nạn sau:
   - Dễ có phen bị tai nạn nặng - xém mất hoặc bị bệnh nan y khó chữa.
   - 2 vợ chồng dễ chia ly - chồng mất sớm.
   - Chồng dễ có phen bị tù tội - vướng lao lí.
  3. Mua nhà và sống xa gia đình:
   Trả lời:
   - Bạn nên xa gia đình - xa bố mẹ, chứ ở cùng dễ gặp chuyện bất mãn - thậm chí khắc khẩu với cả bố lẫn mẹ, nếu có điều kiện đi và định cư ở nước ngoài thì tốt.
   - Nhà cửa sớm thì năm Ất Mùi, muộn thì khoảng năm Mậu Tuất có thể mua nhà.
   - Nên chọn nhà ở trước có cái cây to - có cái trụ điện thì tốt, ngoài ra nếu trên đất có tro cốt - mộ phần thì cũng tốt (không cần phải ở, bạn chỉ cần đứng tên sở hữu đất có cách mộ phần là đủ tốt rồi).
   - Về tiền mua nhà thì có thể dựa vào chồng hoặc xin bố.
  4. Nên ra kinh doanh và kinh doanh ngành gì ?
   Trả lời:
   - Nếu bạn và gia đình có truyền thống ngành y - nghiên cứu khoa học về lĩnh vực vi sinh - hóa học thì tốt, nên tận dụng lợi thế về kinh nghiệm và kiến thức này để kinh doanh thuốc men - thiết bị y tế.
   - Bạn nên kinh doanh quán ăn - nhà hàng - khách sạn - quán cafe hoặc lò bánh (tốt).
   - Kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị cơ khí - thiết bị công nghệ cao (tốt).
   - Kinh doanh cho thuê kho bãi - đất cát (có thể nhờ bố hỗ trợ).
   - Làm công ty tư vấn về tài chính cũng được
  Lưu ý:
  - Nếu có điều kiện thì nên lên chùa làm lễ quy y.
  - Nếu có điều kiện đi và định cư nước ngoài thì nên đi mới tốt.
  - Lá số này vất vả - khổ tâm nhưng không nghèo được, năm nay 34 tuổi bắt đầu bước vào đại vận tương đối tốt, sớm thì qua năm - không thì từ năm 2014 trở đi là tốt rồi.

  -------------
  Góp ý với bạn Chính Khí: Lá số người này không những không có tiền mà còn khá giàu có (đặc biệt nếu chồng làm đúng ngành nghề thì rất giàu có), việc họ mua được nhà đất hay không không hoàn toàn phụ thuộc vào việc tiền lương họ bao nhiêu, mà họ có thể được giúp đỡ - kế thừa từ người khác - như lá số này có thể nhờ bố mẹ (đặc biệt là bố) hoặc hưởng phúc phần của người của người nào đó trong họ tộc bên bố, cho nên thiết nghĩ chúng ta không chỉ dựa vào suy luận bình thường trong công thức tiền lương mà quả quyết người này nên mơ mộng ít đi hay không - đó là việc - là hoàn cảnh của họ, chúng ta chỉ chỉ ra những giai đoạn mà vận hạn báo động đến chuyện nhà đất để nói lên tiêu chí có thể mua hay bán hay không mà thôi !
   
 5. trường giang

  trường giang <font color='red'><b>NGƯỜI LUẬN GIẢI</b></font> Người Luận Giải

  1/ Kinh doanh buôn bán tốt, nên làm nhất là các ngành nghề mà liên quan tới y dược như buôn bán thuốc, bán mua hóa chất, Nhà hàng ăn uống nhậu nhẹt, du lịch, cầm đồ, cho vay lãi... hoặc những nghề mang tính lách luật chút hay pháp luật chưa rõ ràng cụ thể.
  2/ sinh con năm 2014 thì cũng ok. kể cả sang năm có bầu luôn cũng được để 2014 sinh.
   
 6. Olympia

  Olympia New Member

  Xin chân thành cảm ơn Bác khunglongbeo, bác Chính khí, bác Trường Giang đã luận giải lá số giúp. Cám ơn các bác rất nhiều
   
  Last edited by a moderator: 1/10/12
 7. Olympia

  Olympia New Member

  Dạ thưa các anh, các chú trong BQT, hiện nay chuyện tình cảm vợ chồng em đang có mâu thuẫn rất căng thẳng. Đã đưa đơn ra tòa để làm thủ tục ly hôn. Thực tâm em không muốn chút nào nhưng chồng cương quyết qóa. Em rất hoang mang. BQT cho em hỏi liệu vợ chồng e có còn duyên nợ hay không? Vợ chồng em có thể làm lành để tiếp tục chung sống vì con hay không? Hiện tại e đang rất bối rối căng thẳng và không định hướng được gì cả. Rất mong được các anh, các chú giúp đỡ luận giải.
   
 8. Olympia

  Olympia New Member

  Kính gửi các cô, chú và các anh chị trong BQT!
  Hiện nay em đang có vấn đề rất nghiêm trọng trong mối quan hệ vợ chồng. Vợ chồng e đã đưa đơn ra toà xin ly hôn. Thật tâm e không muốn vì vẫn còn thương con, không muốn gia đình ly tán nhưng chồng thì rất cương quyết.

  BQT cho e hỏi liệu vợ chồng e đã hết duyên nợ chưa? Việc ly hôn của vợ chồng e có thực hiện được không?

  E đang rất hoang mang không định hướng được. Rất mong BQT giúp e luận giải để tìm hướng đi cho mình. E xin chân thành cảm ơn.
   
 9. Bảy Chuồn

  Bảy Chuồn ... Người Luận Giải

  Trả lời: nên ly hôn, ngay năm 2014 này, hoặc 2015 cháu ạ, số cháu khó hạnh phúc lứa đôi lắm
   
 10. Olympia

  Olympia New Member

  Dạ cháu cám ơn bác Bảy Chuồn. Bác cho cháu hỏi thêm cuộc sống sau ly hôn của cháu có tốt đẹp hơn không ạ? Liệu cháu có đủ khả năng tài chính để lo cho con không ạ?
   
 11. Bảy Chuồn

  Bảy Chuồn ... Người Luận Giải

  Số cháu không lo thiếu tiền, không nghèo cháu ạ
   
 12. Olympia

  Olympia New Member

  Dạ cháu cám ơn bác nhiều ạ
   

Chia sẻ trang này